CHƯƠNG TRÌNH SÓNG VÀ MÁY TÍNH CHO EM

Hưởng ứng chương trình “ Sóng và máy tính cho em” trong toàn quốc, Công Đoàn trường THPT Sông Công  đã nhanh chóng phát động phong trào ủng hộ “ Sóng và máy tính cho em” với tinh thần “San sẻ yêu thương vượt qua đại dịch”, đến toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh toàn trường.

      Trong 4 ngày triển khai, phong trào đã nhận được nhiều sự hỗ trợ từ cán bộ giáo viên – nhân viên, từ các em học sinh  trong nhà trường. Cụ thể, đồng chí hiệu trưởng ủng hộ 500 ngàn đồng, tập thể 11B2 ủng hộ 2.850 ngàn đồng, tập thể 12C2 ủng hộ 420 ngàn đồng và 1 máy tính bàn…Tổng số tiền thu được sau 4 ngày kêu gọi là 21.633 ngàn đồng. Số tiền ngay sau đó được chuyển về SGD tỉnh Thái Nguyên.

       Ngoài ra, bác Nguyễn Thu Trà, phụ huynh em Nguyễn Đức Trung, lớp 12C10  đã ủng hộ một bộ máy tính và một cựu học sinh trường THPT Sông Công đã ủng hộ  một số linh kiện phục vụ quá trình học tập trực tuyến. Nhà trường đã trao tặng cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn đó là em Vũ Thanh Bình, lớp 10A6.

Không có mô tả.

                Trao tặng máy tính cho phụ huynh học sinh có hoàn cảnh khó khăn

      Vượt lên giá trị món quà, đó là niềm vui và cũng là động lực to lớn để học sinh vượt lên khó khăn trong bối cảnh dịch Covid-19 diễn biến phức tạp.

Chương trình “Sóng và máy tính cho em” là một hoạt động đầy nhân văn và ý nghĩa. Trong thời gian tới, nhà trường vẫn tiếp tục công tác vận động để có càng nhiều học sinh khó khăn được giúp đỡ để việc học của các em không bị hạn chế do dịch bệnh. 

Tác giả: Phạm Thị Cẩm Anh
Nguồn:thptsongcong.thainguyen.edu.vn Copy link
Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 57
Hôm qua : 476
Tháng 12 : 3.300
Năm 2022 : 1.018.252

Liên hệ

Trường THPT Sông Công, Thành phố Sông Công, Thái Nguyên
Địa chỉ : Phường Thắng Lợi, Sông Công, Thái Nguyên
Điện thoại : 02083862653
Fax :02083862653
E-mail : c3songcong@thainguyen.edu.vn