Giao lưu bóng chuyền hơi chào mừng 76 năm ngày thể thao Việt Nam

Hưởng ứng các hoạt động phong trào để chào mừng 76 năm ngày thể thao Việt Nam (27/3/1946- 27/3/2022). Chiều thứ 2 ngày 28/3/2022, Công đoàn trường THPT Sông Công đã tổ chức buổi giao lưu bóng chuyền hơi giữa 2 đơn vị trường THPT Sông Công và trường THPT Gang Thép. Buổi giao lưu có ý nghĩa lớn lao, nhằm mục đích tăng tinh thần đoàn kết, gắn bó giữa 2 đơn vị.

Buổi giao lưu mở đầu bằng những lời phát biểu, tâm sự thân tình của Đ/c Nguyễn Ngọc Huỳnh – Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng trường THPT Sông Công, với mong muốn hai đơn vị luôn giữ mối liên hệ mật thiết, gắn bó và tinh thần đoàn kết. Thay mặt BGH nhà trường Đ/c cũng đã gửi những lời động viên, cổ vũ và lời chúc tốt đẹp nhất tới các cầu thủ của hai đơn vị.

Đ/c Nguyễn Ngọc Huỳnh - Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường phát biểu trong buổi giao lưu

Đ/c Ngô Thị Quyên - Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng trường THPT Gang Thép phát biểu

Với tinh thần đoàn kết, giao lưu, học hỏi, các vận động viên đội bóng chuyền hơi nam, nữ của 02 trường THPT Sông Công và THPT Gang Thép đã thi đấu hết sức mình, cống hiến cho khán giả nhiều pha bóng hay, hấp dẫn.

Giao lưu bóng chuyền hơi là một hoạt động thể thao bổ ích, tạo không khí thi đua sôi nổi để tuyên truyền chào mừng 76 năm ngày thể thao Việt Nam, qua đó thắt chặt tình đoàn kết giữa 2 đơn vị , làm phong phú thêm hoạt động đời sống văn hoá tinh thần, cổ vũ phong trào rèn luyện, nâng cao sức khỏe của cán bộ, giáo viên và nhân viên nhà trường để thực hiện và hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao.

Một số hình ảnh hoạt động giao lưu

 

 

 

Tác giả: Hà Quang Hồng
Nguồn:thptsongcong.thainguyen.edu.vn Copy link
Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 57
Hôm qua : 476
Tháng 12 : 3.300
Năm 2022 : 1.018.252

Liên hệ

Trường THPT Sông Công, Thành phố Sông Công, Thái Nguyên
Địa chỉ : Phường Thắng Lợi, Sông Công, Thái Nguyên
Điện thoại : 02083862653
Fax :02083862653
E-mail : c3songcong@thainguyen.edu.vn