KỈ NIỆM 111 NĂM NGÀY QUỐC TẾ PHỤ NỮ MÙNG 8/3 ( 8/3/1919 – 8/3/ 2021)

Hòa chung trong không khí cả nước sôi nổi kỉ niệm ngày quốc tế phụ nữ 8/3,  sáng ngày 8/3/2021 trường THPT Sông Công long trọng kỉ niệm 111 năm ngày Quốc tế phụ nữ mùng 8/3  ( 8/3/1919 – 8/3/ 2021) với chủ đề : Hưởng ứng tuần lễ áo dài.  Đến dự với buổi lễ có đồng chí Nguyễn Ngọc huỳnh – Bí thư chi bộ, hiệu trưởng nhà trường cùng toàn thể cán bộ giáo viên nhân viên nhà trường có mặt đông đủ.      

         Mở đầu chương trình, đồng chí Nguyễn Thị Thu hà – Trưởng ban nữ công đã ôn lại truyền thống của người phụ nữ Việt Nam xưa đồng thời và nhắc lại ý nghĩa của chiếc áo dài trong tiến trình lịch sử dân tộc Việt Nam. Trải qua nhiều thời kì, tà áo dài Việt nam tuy có nhiều sự biến đổi nhưng vẫn mang ý nghĩa thuần túy, tôn vinh vẻ đẹp của người phụ nữ Việt Nam, trở thành quốc phục của Đất nước.

Đồng chí Nguyễn Ngọc Huỳnh-  Bí thư chi bộ, hiệu trưởng nhà trường đã ghi nhận, biểu dương những nỗ lực của các nữ giáo viên trong  nhà trường. Đồng chí gửi gắm niềm tin vào chị em phụ nữ trong trường sẽ tiếp tục có nhiều đóng góp cho công tác  dạy và học của nhà trường . Đồng chí nhấn mạnh, trong thời gian qua, mặc dù gặp nhiều khó khăn do dịch bệnh, phải thay đổi phương pháp dạy học nhưng các chị em trong trường vẫn luôn cố gắng, nỗ lực để hoàn thành xuất sắc công việc giảng dạy , cùng  nhà trường cũng tích cực tham gia hoạt động xã hội, hoạt động phòng chống dịch bệnh, hỗ trợ đồng bào vùng khó khăn, thiên tai, đồng thời vẫn chăm sóc tốt cho gia đình. Thay mặt cho các nam giới trong trường, Đồng chí gửi những lời chúc mừng tốt đẹp và lẵng hoa tươi thắm gửi tặng các cô giáo trong trường.

       Tiếp theo chương trình là các tiết mục thi hát Karaoke giữa 6 tổ chuyên môn trong trường, một phần thi vô cùng đặc sắc  và đầy kịch tính để chào mừng ngày Quốc tế phụ nữ. Xen kẽ trong mỗi tiết mục dự thi là câu hỏi giao lưu vừa thực tế vừa di dỏm mang lại những tiếng cười sảng khoái. Kết thúc chương trình kỉ niệm, BTC đã trao một giải nhất, hai giải nhì, hai giải ba và một giải khuyến khích cho các đội thi. Buổi lễ kỉ niệm là một hoạt động thiết thực chào mừng ngày quốc tế phụ nữ mùng 8/3 đồng thời tạo không khí vui tươi, phấn khởi, động viên cán bộ, giáo viên thêm yêu trường,  yêu nghề, phấn đấu vượt mọi khó khăn, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.     Xin gửi lời chúc yêu thương nhất tới cán bộ, giáo viên, nhân viên nữ trong nhà trường, chúc các cô luôn trẻ trung, hạnh phúc và thành công trong cuộc sống.

Nguồn:thptsongcong.thainguyen.edu.vn Copy link
Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 57
Hôm qua : 476
Tháng 12 : 3.300
Năm 2022 : 1.018.252

Liên hệ

Trường THPT Sông Công, Thành phố Sông Công, Thái Nguyên
Địa chỉ : Phường Thắng Lợi, Sông Công, Thái Nguyên
Điện thoại : 02083862653
Fax :02083862653
E-mail : c3songcong@thainguyen.edu.vn