Thpt sông công tham dự hội thi báo cáo viên giỏi truyền đạt tư tưởng, tấm gương đạo đức hồ chí minh năm 2014

Thực hiện theo kế hoạch số 38 – KH/BCĐĐA09, Ngày 03/03/2014 của tỉnh ủy về việc tổ chức hội thi báo cáo viên giỏi truyền đạt tư tưởng, tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh năm 2014. Trường THPT Sông Công cử đồng chí Đỗ Thúy Nga – cấp ủy viên, Chủ tịch Công Đoàn nhà trường tham dự hội thi tại hội trường UBND thị xã do Thị Ủy thị xã Sông Công tổ chức vào ngày 28/04/2014.

THPT SÔNG CÔNG THAM DỰ HỘI THI BÁO CÁO VIÊN GIỎI

TRUYỀN ĐẠT TƯ TƯỞNG, TẤM GƯƠNG ĐẠO ĐỨC HỒ CHÍ MINH NĂM 2014

Thực hiện theo kế hoạch số 38 – KH/BCĐĐA09, Ngày 03/03/2014 của tỉnh ủy về việc tổ chức hội thi  báo cáo viên giỏi truyền đạt tư tưởng, tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh năm 2014. Trường THPT Sông Công cử đồng chí Đỗ Thúy Nga – cấp ủy viên, Chủ tịch Công Đoàn nhà trường tham dự hội thi tại hội trường UBND thị xã do Thị Ủy thị xã Sông Công tổ chức vào ngày 28/04/2014.

Tham dự hội thi có 15 thí sinh là các báo cáo viên , tuyên truyền viên đến từ 15 đơn vị Đảng bộ, Chi bộ trực thuộc thị ủy thị xã Sông công. Các báo cáo viên đã trải qua ba phần thi: Chuẩn bị đề cương theo yêu cầu của Ban tổ chức thị ủy; Thuyết trình nội dung chuyên đề Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh về nêu cao tinh thần trách nhiệm, chống chủ nghĩa cá nhân, nói đi đôi với làm; Bốc thăm trả lời câu hỏi xoay quanh chủ đề về thân thế, sự nghiệp của Chủ tịch Hồ Chí Minh và tấm gương đạo đức của Người và phần thi năng khiếu.

Tham dự hội thi lần này đồng chí Đỗ Thúy Nga đã chọn nội dung thuyết trình : Tấm gương của Bác về chống chủ nghĩa cá nhân lồng ghép nhiều ví dụ liên hệ thực tế trong cơ quan, phương pháp thuyết trình kết hợp trình chiếu slide có tính thuyết phục cao,  hoàn thành tốt các nội dung  đáp ứng yêu cầu của hội thi. Đồng chí đã vinh dự được Ban tổ chức trao tặng giải nhất trong hội thi.

Vượt lên ý nghĩa thông thường của một cuộc thi là điểm số và xếp thứ hạng, tham dự hội thi lần này là để đội ngũ báo cáo viên được tuyên truyền,  được giao lưu học hỏi và hiểu sâu về quan điểm, chủ trương của Đảng , hiểu sâu sắc hơn về tư tưởng Hồ Chí Minh từ đó tiếp tục đẩy mạnh việc học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh trong các Đảng bộ và công tác tuyên truyền của toàn thị xã.

Sông Công ngày 03/03/2014

Phạm Thị Cẩm Anh