Thpt sông công với chiến dịch những giọt máu hồng và hành trình đỏ hè 2013

Hiểu được ý nghĩa nhân văn sâu sắc và lợi ích của việc hiến máu nhân đạo, Ban giám hiệu và Ban chấp hành Công Đoàn trường THPT Sông Công vận động các công đoàn viên hưởng ứng chiến dịch những giọt máu hồng và chương trình Hành trình đỏ hè 2013. Ngày 10/10/2013, 6 đồng chí giáo viên của nhà trường đã có mặt tại nhà thi đấu Thể Thao thị xã Sông Công tham gia đăng ký khám sàng lọc, tư vấn sức khỏe để tham gia hiến máu.

Hiểu được ý nghĩa nhân văn sâu sắc và lợi ích của việc hiến máu nhân đạo, Ban giám hiệu và Ban chấp hành Công Đoàn trường THPT Sông Công  vận động các công  đoàn viên hưởng ứng chiến dịch  những giọt máu hồng và chương trình  Hành trình đỏ hè 2013. Ngày 10/10/2013, 6 đồng chí giáo viên của nhà trường đã có mặt tại nhà thi đấu Thể Thao thị xã Sông Công tham gia đăng ký khám sàng lọc, tư vấn sức khỏe để tham gia hiến máu. Buổi hiến máu tập trung rất đông những thanh thiếu niên, cán bộ, công nhân viên tình nguyện ở các cơ quan  trên địa bàn thị xã và mỗi người đều cảm nhận được niềm hạnh phúc đang lan tỏa trong mình khi biết chắc chắn đâu đó trên cuộc đời này, dòng máu của ta đang hòa chung vào sự sống, vào nhịp thở của ai đó trong đời. Khi dòng máu chảy trong cơ thể một người chỉ là để duy trì sự sống nhưng cũng dòng máu ấy chảy trong cơ thể nhiều người thì nó trở thành một làn sóng của sự yêu thương.  Hy vọng rằng những ngày hội hiến máu này sẽ tiếp tục nối dài ý nghĩa cao đẹp của Hành trình đỏ.

Sông Công 10/10/2013

Phạm Thị Cẩm Anh