CHUNG KẾT CUỘC THI TÌM KIẾM TÀI NĂNG SÔNG CÔNG

Ngày 27/11/2019, Đoàn trường THPT Sông Công đã tổ chức chung kết cuộc thi tim kiếm tài năng Sông Công. Cuộc thi đã được triển khai từ tháng 10/2019, đối tượng tham dự là toàn thể các em học sinh đến từ 30 chi đoàn trong nhà trường. Tại vòng sơ khảo đã có hơn 30 tiết mục đăng ký dự thi, Ban giám khảo đã lựa chọn được 12 tiết mục xuất sắc với những tài năng nhiều triển vọng như ca hát, múa, nhảy, khiêu vũ, chơi nhạc cụ…

Một số các tiết mục thể hiện

Kết thúc Cuộc thi, với phần biểu diễn xuất sắc của mình, tiết mục múa “ Cha”  của thí sinh Hà Minh Tâm chi đoàn 12 C3 và Tú Anh chi đoàn 12C2 đạt giải nhất cuộc thi. Ban tổ chức cũng trao các giải nhì, ba, khuyến khích cho các tiết mục còn lại.

Vượt lên điểm số và giải thưởng, cuộc thi thực sự trở thành nơi để các em trải nghiệm, hoàn thiện bản thân và trau dồi những kỹ năng, năng khiếu của mình. Thông qua Cuộc thi nhằm phát hiện năng khiếu cá nhân để cùng gia đình, nhà trường định hướng và bồi dưỡng những tài năng, góp phần giáo dục năng khiếu, thẩm mỹ nghệ thuật để trở thành hạt nhân nòng cốt cho hoạt động nghệ thuật của nhà trường.

Năm 2021 : 53.723