Đại hội đoàn trường thpt sông công năm học 2017-2018

Năm học 2016-2017 đã kết thúc thắng lợi với nhiều thành tích mà trường THPT Sông Công đã đạt được. Có được những thành tích ấy, chúng ta phải kể đến một phần công sức không nhỏ của BCH Đoàn trường nhiệm kì 2016-2017.

Nhằm tiếp tục phát huy sức trẻ, thực hiện tốt nhiệm vụ năm học 2017 - 2018, chiều ngày 21/9/2017, được sự nhất trí của Cấp ủy Đảng, tại Nhà Đa năng trường THPT Sông Công, Đoàn trường THPT Sông Công đã tổ chức thành công Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh nhiệm kỳ 2017-2018.

Tới dự và chỉ đạo Đại hội có đồng chí Nguyễn Thị Hồng Tâm, Phó Bí thư Chi bộ - Phó hiệu trưởng nhà trường, đồng chí Nguyễn Văn Tiến, Phó bí thư Thành Đoàn Thành phố Sông Công,  cùng các đồng chí  là đại diện cho Ban chấp hành công đoàn nhà trường, tổ trưởng các tổ chuyên  môn  và  110 đoàn viên thanh niên ưu tú của nhà trường tới dự.

Tại đại hội, đ/c Nguyễn Đức Huỳnh, bí thư Đoàn trường nhiệm kì 2016-2017 thay mặt Đoàn chủ tịch đã thông qua báo cáo tổng kết công tác Đoàn và phong trào thanh niên nhiệm kỳ 2016-2017 và dự thảo phương hướng nhiệm vụ công tác Đoàn và phong trào thanh niêm nhiệm kỳ 2017-2018. Đại hội đã tập trung thảo luận đóng góp ý kiến về các mục tiêu trong nhiệm kỳ mới, cũng tại đại hội các đồng chí đoàn viên được nghe bản báo cáo tham luận về công tác giáo dục đạo đức cho Đoàn viên thanh niên, xây dựng phong trào thi đua học tập nâng cao trình độ chuyên môn, nghiệp vụ cho cán bộ đoàn. Các đại biểu có nhiều ý kiến đóng góp hữu ích, mang tính thiết thực, những kinh nghiệm quý báu trong tổ chức hoạt động công tác Đoàn và phong trào thanh niên, góp phần đổi mới, nâng cao hiệu quả hoạt động của BCH  Đoàn trường để hoàn thiện bản phương hướng, đề ra mục tiêu, nhiệm vụ thực hiện trong nhiệm kỳ 2017-2018.

Phát biểu chỉ đạo tại Đại hội, đồng chí Nguyễn Văn Tiến – Phó bí thư Thành Đoàn đã biểu dương và đánh giá cao những thành tích mà Đoàn trường THPT Sông Công đã đạt được, đồng thời cũng chỉ ra những nhiệm vụ quan trọng trong nhiệm kỳ tới mà BCH Đoàn trường cần tập trung triển khai thực hiện.

Cũng trong Đại hội, Đoàn trường đã vinh dự được tỉnh Đoàn Thái Nguyên tặng cờ thi đua cho tập thể Đoàn có thành tích xuất sắc trong công tác đoàn và phong trào thanh niên trường học năm 2016 – 2017,

Với tinh thần nghiêm túc, Đại hội đã sáng suốt lựa chọn ra những đồng chí có trình độ chuyên môn, có uy tín, năng động, sáng tạo, nhiệt tình và đặc biệt là có khả năng lãnh đạo công tác Đoàn và phong trào thanh niên trường học của nhà trường vào BCH nhiệm kỳ mới gồm 11 đồng chí.  BCH Khóa mới đã họp phiên thứ nhất và bầu ra Ban thường vụ bao gồm 4 đồng chí trong đó đồng chí Lê Thị Thu Huyền giữ chức vụ Bí thư và bầu ra 02 đ/c Nguyễn Thị Mỹ Bình và Bùi Thị Ánh Mai giữ chức vụ phó Bí Thư.

Tác giả: Lê Thị Thu Huyền (Bí thư Đoàn trường)
Năm 2022 : 771.646