DIỄN ĐÀN XÂY DỰNG TÌNH BẠN ĐẸP NÓI KHÔNG VỚI BẠO LỰC HỌC ĐƯỜNG

Ngày 12/12/2019, trường THPT Sông Công tổ chức diễn đàn xây dựng tình bạn đẹp, nói không với bạo lực học đường. Đến dự với diễn đàn có đại diện của phòng cảnh sát công an thành phố Sông Công, các đồng chí là cán bộ, giáo viên nhân viên nhà trường cùng hơn 1300 học sinh có mặt đông đủ.

Trong diễn đàn các bạn học sinh đã gửi gắm thông điệp về một tình bạn đẹp, về hậu quả của bạo lực học đường qua các tiết mục văn nghệ và tiểu phẩm.

Học sinh đoàn kết cùng xây dựng các tiết mục văn nghệ tập thể

Cũng trong diễn đàn, học sinh toàn trường được giao lưu trao đổi với đại diện của phòng cảnh sát công an Thành phố Sông Công về các nội dung như: xây dựng tình bạn đẹp; các biểu hiện của bạo lực học đường; nguyên nhân, thực trạng của bạo lực học đường; giải pháp, kỹ năng phòng tránh bạo lực học đường hiện nay...

Các em học sinh giao lưu với cảnh sát công an Thành phố Sông Công

về chủ đề bạo lực học đường

Đây là một trong những hoạt động có ý nghĩa thiết thực tạo môi trường để các em học sinh được rèn luyện, trưởng thành và trau dồi kỹ năng sống, giáo dục các em những giá trị đạo đức tốt đẹp trong việc xây dựng tình bạn đẹp của tuổi học trò, tuyên truyền phòng chống tình trạng bạo lực học đường để góp phần xây dựng trường học thân thiện.

Tác giả: Phạm Cẩm Anh
Năm 2021 : 53.723