Nhiệt tình tham gia chương trình “Gói bánh chưng xanh, chia sẻ chân thành”

Nằm trong chuỗi những hoạt động từ thiện của Đoàn trường THPT Sông Công nhân dịp Tết Đinh Dậu 2017, sáng ngày 22/01/2017 (tức sáng ngày 25/12 âm lịch), rất nhiều ĐVTN đã nhiệt tình tham gia hưởng ứng chương trình “Gói bánh chưng xanh, chia sẻ chân thành” do Giáo hội phật giáo thành phố Sông Công phối hợp với Thành đoàn đoàn thành phố Sông Công tổ chức tại chùa Cải Đan. Đây là một chương trình từ thiện vô cùng có ý nghĩa, đem đến niềm vui  cho rất nhiều hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn trong địa bàn thành phố. Tham gia chương trình, Đoàn trường THPT Sông Công ủng hộ 2.000.000 đ cùng với rất nhiều tiết mục văn nghệ đặc sắc do đội văn nghệ xung kích của nhà trường biểu diễn. Ngay từ sáng sớm rất nhiều ĐVTN đã có mặt tại chùa Cải Đan để tham gia đóng góp một phần công sức của mình cho thành công chung của ngày hội. Rất mong, Thành đoàn thành phố sẽ thường xuyên tổ chức những hoạt động tình nguyện có ý nghĩa như trên để phát huy tính xung kích vì cuộc sống cộng đồng của ĐVTN trong nhà trường.

Tác giả: Lê Thị Thu Huyền (Phó Bí thư Đoàn trường)
Năm 2022 : 6.160