THU GOM PHẾ LIỆU

Thực hiện công văn của Công đoàn ngành Giáo dục Thái Nguyên, Công đoàn trường THPT Sông Công phát động phong trào “Thu gom giấy phế liệu” nhằm mục đích xây dựng quỹ khuyến học để động viên kịp thời CBGV và học sinh có thành tích cao trong giảng dạy, học tập. Mức vận động: tối thiểu là 2kg/ người ( giấy viết tay) hoặc 2,5 kg / người ( giấy A4).  chiều 15/10/ 2021 với sự ủng hộ của toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên và 1300 học sinh ở 30 chi đoàn, Công đoàn nhà trường đã thu về được 15.250.000 đồng.

Phong trào “Thu gom giấy phế liệu” là hoạt động thường niên được tổ chức hàng năm và nhận được sự hưởng ứng tích cực của cán bộ giáo viên và học sinh nhà trường. Tham gia phong trào, các bạn đoàn viên, thanh niên được giáo dục tinh thần tiết kiệm, tinh thần tương thân tương ái và ý thức bảo vệ môi trường. số tiền trên đã tạo thêm nguồn quỹ để hỗ trợ cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn và thực hiện nhiều hoạt động có ý nghĩa khác. Đồng thời tạo không khí sôi nổi, góp phần giáo dục học sinh  về ý thức yêu lao động, tinh thần thi đua  giữa các đoàn viên, thanh niên trong nhà trường, giáo dục ý thức xây dựng nhà trường thân thiện, nâng cao trách nhiệm của mỗi cá nhân, góp phần xây dựng môi trường “xanh, sạch, đẹp, an toàn”.

Không có mô tả.

Một số hình ảnh ghi lại