HỘI NGHỊ VIÊN CHỨC NĂM HỌC 2021 – 2022

      Hòa chung trong niềm vui của những ngày đầu năm học mới,  ngày 30/09/2021, Trường THPT Sông Công đã long trọng tổ chức Hội nghị viên chức năm học 2021 -2022 tại nhà Đa Năng của nhà trường. Đến dự Hội nghị có sự hiện diện của đồng chí Phạm Đức Thắng – Phó chủ tịch liên đoàn lao động thành phố Sông Công. Về phía nhà trường có đồng chí Nguyễn Ngọc Huỳnh – Bí thư chi bộ, hiệu trưởng nhà trường cùng toàn thể công chức, viên chức, người lao động của trường.

Không có mô tả.

                                       Toàn cảnh hội nghị

      Hội nghị viên chức của Trường được tổ chức 2 cấp: Cấp tổ và cấp Trường. Hội nghị cấp cơ sở được tổ chức tại các Công đoàn bộ phận nhằm tạo điều kiện cho tất cả viên chức người lao động có thể trao đổi, thảo luận sâu các báo cáo và các văn bản quy định của Trường sẽ được áp dụng trong năm học, đặc biệt là các giải pháp để đẩy mạnh sự phát triển chung của Nhà trường trong thời gian tới. Kết quả, Nhà trường đã ghi nhận các ý kiến đóng góp của viên chức và người lao động về nội dung của các văn bản: Báo cáo Tổng kết năm học 2020 - 2021 và phương hướng năm học 2021 - 2022; Báo cáo của Ban thanh tra nhân dân nhiệm kỳ 2020 – 2021 và chương trình hoạt động năm học 2021 – 2022; Quy chế dân chủ năm học 2010 – 2021. Tại Hội nghị trù bị, Ban Giám hiệu và Ban chấp hành Công đoàn đã tổng hợp, giải trình và thảo luận các ý kiến, đề xuất từ các đơn vị. 

      Trong hội nghị viên chức, Đồng chí Nguyễn Ngọc Huỳnh – Bí thư chi bộ, hiệu trưởng nhà trường đã thông qua báo cáo Tổng kết năm học 2020 2021. Năm học 2021-2022.  tiếp tục thực hiện có hiệu quả các cuộc vận động “ Học tập và làm theo tư tưởng đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”; cuộc vận động “ Mỗi thầy giáo, cô giáo là một tấm gương đạo đức, tự học và sáng tạo” và phong trào thi đua “ Xây dựng trường học thân thiện học sinh tích cực”. Tập trung chỉ đạo nâng cao chất lượng, hiệu quả hoạt động giáo dục, nhà trường đã thu được kết quả nhất định.

 Số lượng  HSG toàn diện ,  HSTT chiếm tỉ lệ trên 60%,. HSC cấp tỉnh 114 giải văn hoá  03 học sinh K12 được vào dự thi vòng 2 chọn đội tuyển Quốc gia môn Lý, Hoá, Anh.  Tham gia cuộc thi nghiên cứu KHKT có 7 dự án đạt giải cấp tỉnh, trong đó có 2 giải nhì, 3 giải ba, 2 giải tư. Tham gia cuộc thi khởi nghiệp có 2 dự án tham gia đạt giải cấp tỉnh  Tham gia Gameshow Dân ta phải biết sử ta: Nhất vòng bảng, Nhất đêm Gala. Thi rung chuông vàng khu vực phía nam Thái Nguyên: đạt giải 3 toàn đoàn.Tham gia thi đấu HKPĐ tỉnh đạt nhiều huy chương ( 6 vàng, 5 bạc, 6 đồng) . Tham gia cuộc thi “ ATGT cho nụ cười ngày mai” cấp Quốc gia đạt giải ba.

        Trên cơ sở đó bản phương hướng  năm học 2020-2021 cũng nêu rõ các nhiệm vụ trọng tâm trong năm học mới: Tiếp tục điều chỉnh nội dung dạy học theo định hướng mới; Tăng cường nề nếp, kỉ cương và chất lượng hiệu quả công tác, chú trọng giáo dục đạo đức, kĩ năng sống cho học sinh; Nâng cao năng lực đội ngũ cán bộ quản lý và nhân viên, tiếp tục đổi mới công tác quản lý; Thực hiện thường xuyên, hiệu quả các phương pháp, hình thức và kĩ thuật dạy học tích cực; Tích cực đổi mới phương pháp giáo dục hướng nghiệp gắn với sản xuất kinh doanh; Tập trung phát triển đội ngũ giáo viên và cán bộ quản lý giáo dục.

Không có mô tả.

Đồng chí Nguyễn Ngọc Huỳnh – Bí thư chi bộ, hiệu trưởng nhà trường đã thông qua báo cáo Tổng kết năm học 2020– 2021 và phương hướng năm học 2021-2022

     Tại hội nghị viên chức đã thông qua báo cáo thu chi tài chính, phúc lợi  và dự kiến quản lý tài chính năm nay, phúc lợi năm 2021. Thông qua báo cáo hoạt động của ban thanh tra nhân dân năm 2020 – 2021 và chương trình hoạt động năm học 2021 – 2022Hội nghị cũng được nghe báo cáo tham luận của đồng chí Bùi Thị Thu Hường về công tác nâng cao chất lượng dạy HSG và báo cao của Đồng chí Nguyễn Thị Thu hà về công tác chủ nhiệm lớp.

Không có mô tả.

Đồng chí Nguyễn Thị Thu Hà - Tổ trưởng tổ Văn tham luận về công tác chủ nhiệm lớp

Không có mô tả.

Đồng chí Bùi Thị Thu Hường - Tổ trưởng tổ Văn

                                    tham luận về công tác chủ nhiệm lớp

 Tại Hội nghị, Nhà trường cũng đã tổ chức khen thưởng cho các tập thể và cá nhân đã đạt thành tích xuất sắc trong hoạt động chuyên môn và phong trào thi đua năm học 2020- 2021. Khen thưởng các đồng chí đạt danh hiệu chiến sĩ thi đua cấp cơ sở, Khen thưởng các đồng chí đạt danh hiệu GVG cấp trường và các thành tích khác.

Không có mô tả.

                    Trao phần thưởng cho các đồng chí đạt thành tích cao

      Phát động thi đua năm học 2020 - 2021, đồng chí  Nguyễn Ngọc HuỳnhBí thư chi bộ, hiệu trưởng nhà trường đã nêu rõ những nhiệm vụ trọng tâm mà tập thể cán bộ, viên chức của trường cần thực hiện và kêu gọi các toàn thể viên chức, người lao động trong trường đoàn kết, nêu cao tinh thần trách nhiệm để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học mới, xây dựng Trường THPT Sông Công mỗi ngày một phát triển.

     Hội nghị viên chức đã kết thức tốt đẹp, đây  là một trong những hoạt động thường niên của nhà trường nhằm phát huy quyền làm chủ của viên chức, người lao động đóng góp ý kiến xây dựng cho sự phát triển của nhà trường, đồng thời cũng là dịp để lãnh đạo trường nắm bắt tâm tư, nguyện vọng của người lao động để có những chỉ đạo, giải pháp thỏa đáng trong quá trình tổ chức thực hiện nhiệm vụ năm học.

Nguồn:thptsongcong.thainguyen.edu.vn Copy link
Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 57
Hôm qua : 476
Tháng 12 : 3.300
Năm 2022 : 1.018.252

Liên hệ

Trường THPT Sông Công, Thành phố Sông Công, Thái Nguyên
Địa chỉ : Phường Thắng Lợi, Sông Công, Thái Nguyên
Điện thoại : 02083862653
Fax :02083862653
E-mail : c3songcong@thainguyen.edu.vn