KỈ NIỆM 90 NĂM NGÀY THÀNH LẬP ĐOÀN THANH NIÊN CỘNG SẢN HỒ CHÍ MINH (26/03/1931 – 26/03/2021)

Hòa chung trong không khí của tuổi trẻ cả nước hân hoan trong niềm vui của tháng thanh niên, đồng thời góp phần nâng cao nhận thức, tạo động lực phấn đấu cho Đoàn viên thanh niên nhà trường, sáng ngày 26/03/2021, Đoàn trường THPT Sông Công  long trọng tổ chức Lễ kỉ niệm 90 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/03/1931 – 26/03/2021).  Tới dự với buổi lễ kỉ niệm đầy ý nghĩa về phía nhà trường có đồng chí Nguyễn Ngọc Huỳnh – Bí thư chi bộ, hiệu trưởng nhà trường, các thầy cô giáo cùng toàn thể 1300 đoàn viên thanh niên nhà trường đến dự đông đủ. Đặc biệt tuổi trẻ nhà trường vinh dự được đón các thầy cô giáo từng là Bí thư Đoàn nhà trường qua các thời kì, các đồng chí trong Công an thành phố Sông Công đến dự.

Không có mô tả.

Toàn cảnh buổi lễ

Các vị khách quý và các Bí thư Đoàn trường THPT Sông Công qua các thời kì

Thầy Nguyễn Đức Huỳnh  – Bí thư Đoàn trường, người thủ lĩnh trẻ tuổi, tài năng, tâm huyết đã ôn lại lịch sử, truyền thống vẻ vang của Đoàn cũng như những đóng góp, cống hiến của của tuổi trẻ nhà trường vào sự nghiệp giáo dục của nhà trường. Tiếp nối những truyền thống vẻ vang của Đoàn, trong những năm qua, tuổi trẻ trường THPT Sông Công  đã có nhiều hoạt động sáng tạo, có ý nghĩa thiết thực như đổi mới nội dung sinh hoạt Đoàn, hăng hái tình nguyện vì cuộc sống cộng đồng, tạo ra nhiều sân chơi bổ ích, thu hút được đông đảo đoàn viên, thanh niên tham gia.

Không có mô tả.

Đồng chí Nguyễn Đức  Huỳnh – Bí thư Đoàn thanh niên

ôn lại truyền thống của Đoàn

Phát biểu tại lễ kỉ niệm, đồng chí Nguyễn Ngọc Huỳnh – Bí thư chi bộ, hiệu trưởng nhà trường đã ghi nhận sự trưởng thành trưởng thành về nhiều mặt của Đoàn trường. Thay mặt chi bộ, đồng chí  nhiệt liệt biểu dương những thành tích của Đoàn trường đạt được trong những năm qua. Đồng chí kêu gọi mỗi Đoàn viên, thanh niên sẽ phát huy nhiều hơn nữa những truyền thống tốt đẹp của tuổi trẻ nhà trường mỗi đồng chí đoàn viên cần có một việc làm thật thiết thực, ý nghĩa , phải xây dựng kế hoạch học tập  và rèn luyện  đây chính là cách tốt nhất, cụ thể nhất để xây dựng tổ chức Đoàn ngày càng vững mạnh.

 

Nguyễn Ngọc Huỳnh – Bí thư chi bộ, hiệu trưởng nhà trường

tặng hoa chúc mừng Đoàn thanh niên

Thay mặt cho các cựu Bí thư trường THPT Sông Công qua các thời kì, đồng chí Đỗ Văn Hảo – Nguyên bí thư Đoàn trường THPT Sông Công đã bày tỏ những kỉ niệm gắn bó sâu sắc của đồng chí với nhà trường từ những ngày đầu mới thành lập. Đồng chí cũng thể hiện niềm tin về sự trưởng thành, sự lớn mạnh của Đoàn trường THPT Sông Công trong tương lai. 

         Cũng trong lễ kỉ niệm, nhà trường đã tặng thưởng và vinh danh các thầy cô giáo, các Đoàn viên thanh niên trong trường có nhiều thành tích trong công tác học tập và giảng dạy.

Lễ kỉ niệm 90 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh  26/03/1931 – 26/03/2021) của Đoàn trường THPT Sông Công  đã thành công tốt đẹp. Chúc tuổi trẻ trường THPT  Sông Công sẽ gặt hái nhiều thành tích hơn nữa, xây dựng phong trào Đoàn ngày càng vững mạnh.

Không có mô tả.

Giao lưu tìm hiểu về pháp luật ATGT

Văn nghệ chào mừng ngày 26/3

Nguồn:thptsongcong.thainguyen.edu.vn Copy link
Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 57
Hôm qua : 476
Tháng 12 : 3.300
Năm 2022 : 1.018.252

Liên hệ

Trường THPT Sông Công, Thành phố Sông Công, Thái Nguyên
Địa chỉ : Phường Thắng Lợi, Sông Công, Thái Nguyên
Điện thoại : 02083862653
Fax :02083862653
E-mail : c3songcong@thainguyen.edu.vn