TẾT ẤM YÊU THƯƠNG 2021 TẠI XÃ TRUNG SƠN – YÊN LẬP – PHÚ THỌ

Với tinh thần tương thân tương ái, chia sẻ khó khăn với những học trò nghèo ngày 17/01/2021 trường THPT Sông Công kết hợp với trường Văn Hóa cục Đào tạo – Bộ Công An đã tổ chức chương trình tình nguyện “ Tết ấm yêu thương 2021” xã Trung Sơn, Yên Lập, Phú Thọ. Đây là hoạt động thường niên của nhà trường trong những năm qua nhằm giáo dục các  em học sinh truyền thống tương thân, tương ái, “lá lành đùm lá rách”, “lá rách ít đùm lá rách nhiều" của dân tộc Việt Nam. 

Chương trình đã trao tặng 110 xuất quà cho các em có hoàn cảnh khó khăn. Tổng số tiền lên đến hơn 24 triệu đồng, 10 chăn ấm cùng quần áo mùa đông, sách vở, đồ dùng học tập... Số tiền quyên góp không hẳn là đã nhiều, nhưng nó chứa đựng những tấm lòng của thầy cô, các bậc phụ huynh và các bạn học sinh, đồng thời như một lời động viên khích lệ những học sinh có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong cuộc sống và học tập.

 

 

Chương trình tết ấm yêu thương 2021

Thăm hỏi và tặng quà cho các em học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn

Món quà nhỏ ý nghĩa lớn! Trong những ngày mưa tầm tã, con đường đến Trung Sơn,Yên Lập, Phú Thọ trơn ướt, lầy lội mà các thầy các cô vẫn không quản đường xa khó khăn, vất vả đến tận nơi trao quà và động viên các em học sinh. Qủa là một nghĩa cử vô cùng cao đẹp và thiêng liêng! Trung Sơn là xã miền núi, vùng sâu, vùng xa, cuộc sống của đồng bào dân tộc Mông, Dao, Mường còn rất nhiều thiếu thốn. Những món quà ý nghĩa của thầy và trò nhà trường đã góp phần mang đến cho các em  một mùa xuân ấm áp, một cái tết an lành, Những chiếc áo ấm, chăn ấm và những phần quà khác mà các em được chương trình trao tặng sẽ là động lực giúp các em vượt qua khó khăn, cố gắng vươn lên trong học tập và cuộc sống.

    

Một số hình ảnh ghi lại

Tác giả: Phạm Thị Cẩm Anh
Nguồn: thptsongcong.thainguyen.edu.vn
Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 10
Hôm qua : 219
Tháng 01 : 6.160
Năm 2022 : 6.160

Liên hệ

Trường THPT Sông Công, Thành phố Sông Công, Thái Nguyên
Địa chỉ : Phường Thắng Lợi, Sông Công, Thái Nguyên
Điện thoại : 02083862653
Fax :02083862653
E-mail : c3songcong@thainguyen.edu.vn