HỘI THI GIÁO VIÊN DẠY GIỎI CẤP TRƯỜNG NĂM HỌC 2020 - 2021

                  Thực hiện kế hoạch năm học 2020-2021, Trường THTP Sông Công đã tiến hành tổ chức hội thi giáo viên dạy giỏi cấp trường năm học 2020- 2021. Với mục đích đẩy mạnh phong trào thi đua trong trường học. Hội thi lần này đã thu hút sự tham gia và hưởng ứng nhiệt tình của các thày cô giáo. Có 09 đồng chí giáo viên thuộc các bộ môn Toán, Tiếng Anh, Hóa, Sinh, Công nghệ , Lịch sử, Địa lý tham gia. Theo đó, mỗi  Giáo viên tham gia dự thi phải chuẩn bị chuyên đề  của cá nhân tại cơ sở giáo dục, nơi giáo viên đang làm việc và  thực hành dạy một tiết theo kế hoạch giảng dạy tại thời điểm diễn ra hội thi.

    Mục đích của hội thi nhằm tuyển chọn, công nhận và suy tôn giáo viên đạt danh hiệu giáo viên dạy giỏi cấp Trường, tạo điều kiện để giáo viên thể hiện năng lực, học tập, trao đổi kinh nghiệm về giảng dạy, tổ chức lớp học. Qua đó giáo viên sẽ nâng cao hiệu quả trong việc khai thác sử dụng phương tiện, đồ dùng dạy học một cách hiệu quả và sáng tạo, thực hiện tốt Chương trình giáo dục phổ thông, góp phần triển khai các phong trào thi đua trong trường học. Bên cạnh đó hội thi cũng đã khuyến khích, động viên, tạo cơ hội và rèn luyện giáo viên tự học và sáng tạo.

     Kết quả , cả 9 thầy cô giáo tham dự hội thi đều được công nhận là giáo viên dạy giỏi cấp trường. Theo đánh giá của Ban tổ chức, tiêu chí dạy học theo định hướng phát triển năng lực học sinh, tăng cường các hoạt động trải nghiệm, sáng tạo đã được các thầy cô thể hiện trong từng bài giảng. Các tiết dạy đều đảm bảo tính chính xác, khoa học, khắc sâu được kiến thức trọng tâm, có nhiều sáng tạo trong cách truyền tải nội dung.

       Qua hội ithi, phát hiện, tuyên dương, nhân rộng những điển hình tiên tiến, góp phần tạo động lực phát triển sự nghiệp giáo dục của nhà trường. Hội thi là một trong những căn cứ để đánh giá thực trạng đội ngũ, từ đó xây dựng kế hoạch đào tạo, bồi dưỡng nhằm nâng cao trình độ chuyên môn, nghiệp vụ cho giáo viên, đáp ứng yêu cầu đổi mới của giáo dục. 

Một giờ dạy Toán của thầy giáo Nguyễn Tuấn Lâm

Một giờ dạy tiếng Anh của Cô giáo Thẩm Thị Lan Anh

Hoc sinh làm bài tập nhóm

 

Nguồn: thptsongcong.thainguyen.edu.vn
Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 10
Hôm qua : 219
Tháng 01 : 6.160
Năm 2022 : 6.160

Liên hệ

Trường THPT Sông Công, Thành phố Sông Công, Thái Nguyên
Địa chỉ : Phường Thắng Lợi, Sông Công, Thái Nguyên
Điện thoại : 02083862653
Fax :02083862653
E-mail : c3songcong@thainguyen.edu.vn