KHAI GIẢNG NĂM HỌC MỚI 2021- 2022

Hòa trong không khí cả nước rộn ràng, phấn khởi đón  năm học mới,  sáng ngày 05/9/2021 trường THPT Sông Công long trọng tổ chức lễ khai giảng năm học 2021-2022. Để đảm bảo an toàn cho công tác phòng dịch, nhà trường đã tổ chức khai giảng bằng hình thức trực tuyến, trên phần mềm Microsoft teams.

Nhà trường vinh dự được đón đồng chí Hoàng Thái Cương - Tỉnh uỷ viên, Bí thư thành uỷ Sông Công, đồng chí Lương Minh Tiến - Chủ tịch Hội khuyến học thành phố Sông Công, các đồng chí là đại diện các trường học, các cơ quan ban ngành đóng trên địa bàn thành phố. Về phía nhà trường có sự hiện diện của  Ban Giám Hiệu, các đồng chí trưởng phó ban ngành, tổ trưởng, tổ phó các tổ chuyên môn và 1395 học sinh dự khai giảng bằng hình thức trực tuyến.

 

Lễ Khai giảng năm học 2021 - 2022

Các vị khách quý về dự lễ khai giảng

Ban Giám hiệu nhà trường cùng các thầy cô giáo trong lễ khai giảng

Các em học sinh dự lễ khai giảng bằng hình thức trực tuyến

Đồng chí Đỗ Thúy Nga- Chủ tịch Công Đoàn nhà trường, đọc thư của

 Tổng bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc nhân dịp khai giảng năm học mới.

 Trong bối cảnh năm học 2020 – 2021 diễn ra không được thuận lợi do dịch bệnh  COVID-19 vẫn còn diễn biến phức tạp, trường THPT sông Công Vẫn gặt hái những thành công đáng khích lệ. Số học sinh đạt loại giỏi 30,61% ( tăng 10,21 % so với năm học trước, Hạnh kiểm tốt đạt 92,3%. Toàn trường đạt 114 giải học sinh giỏi, thi NCHK 7/8 dự án tham gia đạt giải tỉnh, các chương trình khác như Gamesshow Dân ta phải biết sử ta, Rung chuông vàng, Hội khoẻ Phù Đổng  đều đạt giải nhất, nhì, giành được các huy chương vàng, bạc… Tỉ lệ đỗ tốt nghiệp cao hơn so với năm học trước, cao hơn tỉ lệ tốt nghiệp của tỉnh và toàn quốc. Nhà trường cũng vinh dự có học sinh Đỗ Quang Tuyến lọt vào tốp 3 thí sinh có điểm thi khối A cao nhất toàn quốc với tổng điểm 03 môn là 29,3.

Đồng chí Nguyễn Ngọc Huỳnh – Bí thư chi bộ, hiệu trưởng nhà trường

đọc diễn văn khai giảng năm học 2021 - 2022

Đồng chí Nguyễn Ngọc Huỳnh – Bí thư chi bộ, hiệu trưởng nhà trường

đánh trống khai giảng năm học 2021 - 2022

        Các hoạt động khác như phong trào tương thân tương ái, lá lành đùm lá rách cũng được nhà trường khuyến khích các thầy cô các em học sinh ủng hộ nhiệt tình và hiệu quả. Năm học vừa qua nhà trường đã kêu gọi ủng hộ trên 150 triệu đồng cho các quỹ như ủng hộ lũ lụt miền Trung, quỹ khuyến học , quỹ trẻ thơ, quỹ phòng chống dịch Covit - 19.

Đồng chí chí Hoàng Thái Cương - Tỉnh uỷ viên, Bí thư thành uỷ Sông Công

tặng hoa và chúc mừng thành tích của nhà trường

Em Trương Quỳnh Phương - học sinh lớp 10A11, đại diện cho các em học sinh khối 10 gửi gắm tình cảm và quyết tâm giành thành tích cao trong năm học mới

Khởi động năm học 2021 – 2022 với nhiều khó khăn trước mắt nhưng tập thể cán bộ, giáo viên, học sinh trường THPT Sông Công vẫn luôn đoàn kết, đặt mục tiêu phát huy tốt các thành tích đã đạt được trong các năm học vừa qua, nâng cao chất lượng dạy và học; đẩy mạnh ứng dụng công nghệ thông tin; phát triển dạy học STEM; không ngừng đổi mới quản lý; xây dựng ngôi trường an toàn, thân thiện, và hội nhập giáo dục quốc tế.

Những lẵng hoa tươi thắm đã được gửi đến nhà trường

nhân dịp khai giảng năm học mới

                                        Một số hình ảnh ghi lại

Nguồn: thptsongcong.thainguyen.edu.vn
Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 14
Hôm qua : 219
Tháng 01 : 6.164
Năm 2022 : 6.164

Liên hệ

Trường THPT Sông Công, Thành phố Sông Công, Thái Nguyên
Địa chỉ : Phường Thắng Lợi, Sông Công, Thái Nguyên
Điện thoại : 02083862653
Fax :02083862653
E-mail : c3songcong@thainguyen.edu.vn