KỶ NIỆM 75 NĂM NGÀY THƯƠNG BINH LIỆT SỸ (27/07/1947 - 27/07/2022)

Nhân dịp kỷ niệm 75 năm ngày Thương binh liệt sỹ 27/07/1947 - 27/07/2022 với truyền thống “Uống nước nhớ nguồn”, “Đền ơn đáp nghĩa”, tri ân công lao của những người có công với cách mạng, sáng ngày 27/7/2022, chi bộ Đảng trường THPT Sông Công đã tổ chức viếng đài tưởng niệm  tại trung tâm thành phố Sông Công để tưởng nhớ công ơn to lớn của các Anh hùng liệt sĩ. Tại lễ viếng đoàn đã đặt vòng hoa kết hình ngôi sao,  mang dòng chữ “Đời đời nhớ ơn các anh hùng liệt sĩ” và dâng hương lên tượng đài Tổ quốc ghi công để tỏ lòng kính trọng và biết ơn sâu sắc đến các anh hùng liệt sĩ - những người đã không tiếc máu xương, anh dũng hy sinh vì độc lập dân tộc.

Viếng đài tưởng niệm tại trung tâm thành phố Sông Công

Trước đó, 100 Đoàn viên thanh niên nhà trường đã đến cắt cỏ, tỉa cây tại chân đài tưởng niệm và tham dự chương trình thắp nến tri ân tại nghĩa trang liệt sĩ thành phố Sông Công do thành Đoàn tổ chức. Đây là hoạt động thiết thực  của tuổi trẻ thành phố Sông Công trong chuỗi các hoạt động hướng về ngày 27/7. Chi bộ Đảng cũng đã đến thăm và tặng quà tri ân cho cha mẹ của 09 thầy cô giáo trong trường là Bệnh binh , Thương binh, những người đã cống hiến cho sự nghiệp giải phóng dân tộc.

Thắp nến tri ân các anh hùng liệt sĩ

Đây là hoạt động thường kì được tổ chức vào dịp 27/07 hàng năm của nhà trường. không chỉ để thể hiện truyền thống dân tộc mà còn để giáo dục truyền thống “uống nước nhớ nguồn”,  giáo dục tình yêu tổ quốc cho các thế hệ trẻ.

Một số hình ảnh ghi lại

Tác giả: Phạm Thị Cẩm Anh