LỄ KẾT NẠP ĐẢNG VIÊN MỚI NĂM HỌC 2021 – 2022

Ngày 20/07/2022, được sự đồng ý của Đảng bộ Thành phố Sông Công, trường THPT Sông Công  đã long trọng tổ chức Lễ kết nạp đảng cho những giáo viên có quá trình phấn đấu bền bỉ và đạt được nhiều thành tích cao công tác.  Đồng chí Nguyễn Tuấn Lâm  – Giáo viên môn Toán, Đồng chí  Trần Thị Ngọc hạnh – Giáo viên môn Lịch Sử,  Đồng chí Nông Thu Hường – Giáo viên môn Hoá.

     Tham dự buổi lễ có đồng chí Nguyễn Ngọc Huỳnh – Bí thư chi bộ, hiệu trưởng nhà trường cùng toàn thể các Đảng viên trong chi bộ.

Toàn cảnh lễ kết nạp Đảng viên mới

        Thay mặt Chi bộ, đồng chí Nguyễn Ngọc  Huỳnh - Bí thư chi bộ, hiệu trưởng nhà trường gửi lời chúc mừng tới cả ba đồng chí và giao nhiệm vụ. Được đứng trong hàng ngũ của Đảng, với những phẩm chất, quá trình phấn đấu tu dưỡng, rèn luyện và kết quả đạt được, trong thời gian tới các đồng chí sẽ đóng công sức và trí tuệ của mình để xây dựng nhà trường. Phát huy vai trò, trách nhiệm của bản thân phấn đấu, học tập, nâng cao nhận thức chính trị và năng lực chuyên môn, thực hiện tốt nhiệm vụ của người đảng viên, góp phần xây dựng chi bộ nhà  trường trong sạch, vững mạnh.

Đồng chí Nguyễn Ngọc  Huỳnh - Bí thư chi bộ, hiệu trưởng nhà trường phát biểu giao nhiệm vụ cho các đảng viên mới

     Đồng chí Nguyễn Tuấn Lâm – Giáo viên giảng dạy môn Toán , thay mặt cho các đồng chí Đảng viên mới phát biểu bày tỏ sự biết ơn sâu sắc đến các đảng viên đi trước trong Chi bộ, đã luôn quan tâm, dìu dắt những lớp đảng viên kế cận như đồng chí. Dưới cờ Tổ quốc và tượng chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh, đồng chí đã tuyên thệ, xin hứa sẽ nỗ lực không ngừng để hoàn thành nhiệm vụ của người đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam.

 Chúc các đồng chí Đảng viên mới không ngừng học tập và tiến bộ.

 Chúc chi bộ Đảng trường THPT Sông Công không ngừng lớn mạnh.

 

Một số hình ảnh ghi lại

Tác giả: Trường THPT Sông Công
Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 57
Hôm qua : 476
Tháng 12 : 3.300
Năm 2022 : 1.018.252

Liên hệ

Trường THPT Sông Công, Thành phố Sông Công, Thái Nguyên
Địa chỉ : Phường Thắng Lợi, Sông Công, Thái Nguyên
Điện thoại : 02083862653
Fax :02083862653
E-mail : c3songcong@thainguyen.edu.vn