LỄ TỔNG KẾT TRI ÂN VÀ TRƯỞNG THÀNH CHO HỌC SINH LỚP 12 NĂM HỌC 2021 -2022

          Trong nắng nóng của những ngày đầu hạ,  Ngày 30/05/2022, Trường THPT Sông Công long trọng  tổ chức lễ Tổng kết  tri ân và trưởng thành cho học sinh lớp 12 năm học 2021 - 2022. Tham dự buổi lễ có  trưởng Ban đại diện hội cha mẹ học sinh, các cựu học sinh, Ban giám hiệu nhà trường cùng toàn thể các thầy cô giáo và gần 1400 học sinh toàn trường có mặt đông đủ. 

Năm học 2021- 2022, diễn ra trong bối cảnh đầy thử thách dịch Covid-19 hoành hành đe dọa, khung thời gian của năm học có biến động, nội dung chương trình được tinh giản, hình thức học tập phải thay đổi liên tục, dạy học qua internet để đáp ứng mục tiêu “tạm dừng đến trường, không dừng việc học” Nhờ vậy nhà trường đã kết thúc chương trình năm học theo đúng kế hoạch. Kết quả học tập trong năm học của học sinh được đánh giá khách quan, công bằng, đúng quy chế.

          Tại buổi lễ, Thầy Nguyễn Ngọc Huỳnh  – Bí thư chi bộ, hiệu trưởng nhà trường, thông qua báo cáo tổng kết năm học. Theo đó, năm học năm học 2021 - 2022 là năm nhà trường tiếp tục gặt hái nhiều thành tích đáng khích lệ. Chất lượng giảng dạy ngày một nâng lên, tỷ lệ học sinh khá giỏi tăng cao hơn so với năm học trước chiếm 77,8 %.  Tổng kết trong năm học vừa qua nhà trường có 129 giải cấp tỉnh, trong đó 06 giải nghiên cứu khoa học, 04 dự án đạt giải cuộc thi “ Học sinh, sinh viên với ý tưởng khởi nghiệp” cấp tỉnh: 2 giải nhì, 2 giải ba. 06 học sinh đạt giải cuộc thi An toàn giao thông vì nụ cười ngày mai cấp quốc gia: 2 giải 3, 4 giải khuyến khích.

Về phía đội ngũ giáo viên, trong năm vừa qua các thầy cô đã tích cực tham gia phong trào thi đua dạy tốt, 26/26 giáo viên tham gia dự thi và đạt giáo viên dạy giỏi cấp trường; 6 giáo viên đạt  danh hiệu giáo viên giỏi cấp tỉnh. Trong năm qua nhà trường cũng đã làm tốt công tác khuyến học, đầu tư kinh phí sửa chữa, mua sắm, nâng cấp các phòng thực hành tin học, thiết bị điện, nước, máy chiếu tại các lớp học đáp ứng nhu cầu giảng dạy và học tập của giáo viên và học sinh. Tham mưu đề xuất với Sở cấp kinh phí 1,7 tỷ đồng để cải tạo nhà Hiệu bộ đến nay đã hoàn thành đưa vào sử dụng. Nhà trường cùng Ban đại diện cha mẹ học sinh lắp hệ thống mạng internet cho các lớp phục vụ việc học qua phần mềm Stem.

          Cũng trong buổi lễ, nhà trường và hội cha mẹ học sinh đã trao phần thưởng cho các cá nhân học sinh  đạt thành tích cao trong các phong trào học tập của năm học.

                             Trao thưởng cho các em học sinh

    Tiếp tục chương trình là phần Tri ân – Trưởng thành của học sinh lớp 12 niên khoá 2020 – 2022 . Em Dương thị Lan  lớp 12C1 đại diện cho hơn 400 học sinh khối 12 nói lời tri ân đến thầy giáo, cô giáo và cha mẹ.  Em bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đến thầy cô không chỉ  truyền dạy kiến thức mà còn cả cách sống, cách làm người. Cảm ơn cha mẹ vì  đã luôn đồng hành cùng các con trong hành trình cuộc đời.   

Cô giáo Nguyễn Thị Thu hà, thay mặt các thầy cô giáo trong trường bày tỏ tình yêu, niềm tin vào vào sự thành công các các em trong cuộc đời, chúc tất cả các em học sinh khối 12 sẽ thành công trong kì thi sắp tới. 

Buổi Lễ kết thúc trong lưu luyến, cảm động và tràn đầy niềm tin vào thắng lợi của thầy và trò nhà trường trong thời gian tới.

Tác giả: Phạm Thị Cẩm Anh
Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 52
Hôm qua : 476
Tháng 12 : 3.295
Năm 2022 : 1.018.247

Liên hệ

Trường THPT Sông Công, Thành phố Sông Công, Thái Nguyên
Địa chỉ : Phường Thắng Lợi, Sông Công, Thái Nguyên
Điện thoại : 02083862653
Fax :02083862653
E-mail : c3songcong@thainguyen.edu.vn