HỘI NGHỊ VIÊN CHỨC NĂM HỌC 2020 – 2021

Hòa chung trong niềm vui của những ngày đầu năm học mới,  ngày 26/09/2020, Trường THPT Sông Công đã long trọng tổ chức Hội nghị viên chức năm học 2020 -2021. Tham dự Hội nghị có sự hiện diện của đồng chí Nguyễn Văn Hải Chủ tịch Công Đoàn ngành. Về phía nhà trường có đồng chí Nguyễn Ngọc Huỳnh – Bí thư chi bộ, hiệu trưởng nhà trường cùng toàn thể công chức, viên chức, người lao động của trường.

Toàn cảnh hội nghị

Hội nghị viên chức của Trường được tổ chức 2 cấp: Cấp tổ và cấp Trường. Hội nghị cấp cơ sở được tổ chức tại các Công đoàn bộ phận nhằm tạo điều kiện cho tất cả viên chức người lao động có thể trao đổi, thảo luận sâu các báo cáo và các văn bản quy định của Trường sẽ được áp dụng trong năm học, đặc biệt là các giải pháp để đẩy mạnh sự phát triển chung của Nhà trường trong thời gian tới. Kết quả, Nhà trường đã ghi nhận các ý kiến đóng góp của viên chức và người lao động về nội dung của các văn bản: Báo cáo Tổng kết năm học 2019 - 2020 và phương hướng năm học 2020-2021; Báo cáo của Ban thanh tra nhân dân nhiệm kỳ 2019 – 2020 và chương trình hoạt động năm học 2020 – 2021; Quy chế dân chủ năm học 2019 – 2020. Tại Hội nghị trù bị, Ban Giám hiệu và Ban chấp hành Công đoàn đã tổng hợp, giải trình và thảo luận các ý kiến, đề xuất từ các đơn vị.

Tại hội nghị viên chức, Đồng chí Nguyễn Ngọc Huỳnh – Bí thư chi bộ, hiệu trưởng nhà trường đã thông qua báo cáo Tổng kết năm học 2019 2020. Theo đó, đồng chí khẳng định năm học 2019 – 2020 là năm học nhiều khó khăn do dịch bệnh nhưng nhà trường biến khó khăn thành động lực gặt hái nhiều thành công vang dội nhất là trong chất lượng dạy và học. Trên cơ sở đó bản phương hướng  năm học 2020-2021 cũng nêu rõ các nhiệm vụ trọng tâm trong năm học mới: Tiếp tục điều chỉnh nội dung dạy học theo định hướng mới; Tăng cường nề nếp, kỉ cương và chất lượng hiệu quả công tác, chú trọng giáo dục đạo đức, kĩ năng sống cho học sinh; Nâng cao năng lực đội ngũ cán bộ quản lý và nhân viên, tiếp tục đổi mới công tác quản lý; Thực hiện thường xuyên, hiệu quả các phương pháp, hình thức và kĩ thuật dạy học tích cực; Tích cực đổi mới phương pháp giáo dục hướng nghiệp gắn với sản xuất kinh doanh; Tập trung phát triển đội ngũ giáo viên và cán bộ quản lý giáo dục.

Không có mô tả.

Đồng chí Nguyễn Ngọc Huỳnh – Bí thư chi bộ, hiệu trưởng nhà trường đã thông qua báo cáo Tổng kết năm học 2019 2020 và phương hướng năm học 2020-2021

Đc Nguyễn Văn Hải - Chủ tịch công Đoàn ngành phát biểu chỉ đạo

Tại hội nghị viên chức đã thông qua báo cáo thu chi tài chính, phúc lợi  và dự kiến quản lý tài chính năm nay, phúc lợi năm 2020. Thông qua báo cáo hoạt động của ban thanh tra nhân dân năm 2019 – 2020 và chương trình hoạt động năm học 2020 – 2021.   Hội nghị cũng đã bỏ phiếu bầu Ban Thanh tra nhân dân nhiệm kỳ 2020 - 2021 gồm 05 đồng chí. Tại Hội nghị, Nhà trường cũng đã tổ chức khen thưởng cho các tập thể và cá nhân đã đạt thành tích xuất sắc trong hoạt động chuyên môn và phong trào thi đua năm học 2019- 2020. Cụ thể: 02 đồng chí được Công Đoàn ngành tặng giấy khen, 04 đồng chí được giám đốc sở Giáo dục tặng giấy khen, 01 đồng chí được chủ tịch UBND Tỉnh tặng bằng khen, 01 đồng chí được CĐ ngành GD tặng bằng khen.

Không có mô tả.

Trao Bằng khen, Giấy khen cho các đồng chí đạt thành tích cao

Phát động thi đua năm học 2020 - 2021, đồng chí  Nguyễn Ngọc HuỳnhBí thư chi bộ, hiệu trưởng nhà trường đã nêu rõ những nhiệm vụ trọng tâm mà tập thể cán bộ, viên chức của trường cần thực hiện và kêu gọi các toàn thể viên chức, người lao động trong trường đoàn kết, nêu cao tinh thần trách nhiệm để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học mới, xây dựng Trường THPT Sông Công mỗi ngày một phát triển.

Không có mô tả.

Ký cam kết phối hợp giữa Công Đoàn và BGH Nhà trường trong việc thực hiện nghị quyết của Hội Nghị CNVC năm 2020

Hội nghị viên chức đã kết thức tốt đẹp, đây  là một trong những hoạt động thường niên của nhà trường nhằm phát huy quyền làm chủ của viên chức, người lao động đóng góp ý kiến xây dựng cho sự phát triển của nhà trường, đồng thời cũng là dịp để lãnh đạo trường nắm bắt tâm tư, nguyện vọng của người lao động để có những chỉ đạo, giải pháp thỏa đáng trong quá trình tổ chức thực hiện nhiệm vụ năm học.

Văn nghệ chào mừng hội nghị

Tác giả: Phạm Thị Cẩm anh
Năm 2021 : 62.918