LỄ KỈ NIỆM 38 NĂM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM ( 20/11/1982 - 20/11/2020 )

Ngày 20/11/2020, Trương THPT Sông Công long trọng tổ chức lễ kỉ niệm 30 năm ngày nhà giáo Việt Nam ( 20/11/1982 - 20/11/2020 ). Tham dự buổi Lễ có đồng chí Nguyễn Ngọc Huỳnh – Bí thư chi bộ, hiệu trưởng nhà trường, bác Nguyễn Văn Ngợi – Trưởng ban đại diện hội cha mẹ học sinh cùng  toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường và hơn 1300 học có mặt đầy đủ.

Cô giáo Đỗ Thúy Nga – Chủ tịch Công Đoàn nhà trường, ôn lại truyền thống tôn sư trọng đạo của dân tộc và lịch sử ngày Hiến chương nhà giáo Việt Nam ( 20/11/1982 - 20/11/2020 ). Thay mặt Công Đoàn nhà trường, cô gửi lời chúc mừng, tôn vinh những người Thầy trong sự nghiệp giáo dục . Cuộc đời, sự nghiệp và đạo đức cao cả của các Thầy, các Cô luôn là tấm gương sáng cho các thế hệ học trò noi theo. Kính mong các Thầy, các Cô, luôn dồi dào sức khỏe và đóng góp nhiều hơn nữa trong sự nghiệp giáo dục, xây dựng nhà trường ngày một vững mạnh.

Cô giáo Đỗ Thúy Nga – Chủ tịch Công Đoàn  đọc diễn văn

kỉ niệm 38 năm ngày nhà giáo Việt Nam  20/11/1982 - 20/11/2020

Bác Nguyễn Văn Ngợi – Trưởng ban đại diện hội cha mẹ học sinh bày tỏ

niềm  tự hào vì được gửi gắm con em mình  vào một mái trường có bề dày truyền thống và đã có nhiều thành tích đóng góp cho sự nghiệp giáo dục ở địa phương. Bác tin tưởng các cháu sẽ được trưởng thành cả về tinh thần và trí tuệ dưới sự chỉ bảo dạy dỗ tận tình của các thầy cô giáo. Bác cũng gửi lời dặn dò đến các em học sinh toàn trường  còn phải phấn đấu nhiều hơn nữa đạt những thành tích cao hơn để khỏi phụ lòng công lao của thầy cô giáo và nhà trường.

Thay mặt cho học sinh toàn trường, em Nguyễn Phương Linh – Học sinh lớp 11B1, bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc của mình đến thầy cô cùng với lời hứa sẽ chăm ngoan, học giỏi để xứng đáng với tình yêu thương của các thầy cô, để thầy cô vui lòng.

Nhân dịp này, trường THPT Sông Công cũng tặng quà cho các thầy cô giáo đạt nhiều thành tích xuất sắc trong công tác ôn luyện học sinh giỏi, vinh danh và khen thưởng các em học có nhiểu thành tích trong học tập và rèn luyện. Đây là những đóa hoa tươi thắm những món quà thực sự ý nghĩa dành tặng các thầy cô để tạo ra một mùa Hiến chương ấm áp.

Những tiết mục văn nghệ đặc sắc kỉ niệm 38 năm ngày nhà giáo Việt Nam

Và những nụ cười hân hoan của các thầy cô

Tác giả: Phạm Thị Cẩm Anh
Năm 2021 : 62.905