Bài phát biểu của học sinh Ngô Văn Tài trong buổi lễ tuyên dương học sinh đỗ đại học năm học 2014-2015

Kính thưa các quý đại biểu.Kính thưa các thầy cô giáo cùng toànthể các bạn học sinh thân mến!Hôm nay, Trường THPT Sông Công long trọng tổ chức lễ tuyên dương, trao thưởng cho các bạn học sinh Khối 12đỗ đại học trong kỳ thi tuyển sinh thpt quốc gia

Kính thưa các quý đại biểu.Kính thưa các thầy cô giáo cùng toànthể các bạn học sinh thân mến!Hôm nay, Trường THPT Sông Công long trọng tổ chức lễ tuyên dương, trao thưởng cho các bạn học sinh Khối 12đỗ đại học trong kỳ thi tuyển sinh thpt quốc gia 2014-2015. Em rất vui mừng và vinh dự khi được đại diện cho các bạn học sinh được phát biểunhững suy nghĩ của mình trong buổi lễ đầy ý nghĩa này. Lời đầu tiên em xin được gửi tới cácquý vị đại biểu, các thầy cô giáo cùng toàn thể bạn các bạn học sinh lời chúc tốt đẹp nhất, chúc cho buổi lễ của chúng ta thành công tốt đẹp. Kính thưa các quý vị đại biểu.Kính thưa các thầy cô giáo cùng toànthể các bạn học sinh thân mếnEm là Ngô Văn Tài hs lớp 12c2 trường thpt sc.Trong suốt ba năm học qua, là một học sinh của trường THP Sông Công em đã luôn cố gắng,phấn đấu nỗ lực rèn luyện trong học tập và tu dưỡng đạo đức. Năm học 2014 – 2015 này, em đã tham gia kỳ thi học sinh giỏi cấp tỉnh và đạt giải Ba môn Vật lý cấp tỉnh. Đặc biệt trong kỳ thi tuyển sinh Đại học thpt quốc gia em rất vinh dự khi mình đạt được 27.75 điểm, đỗ nv1 vào trường đh Bách Khoa Hà Nội và là thủ khoa của trường THPT Sông Công.

Kính thưa các quý vị đại biểu.Kính thưa các thầy cô giáo cùng toànthể các bạn học sinh thân mến !Có đượckết quả như ngày hôm nay, chúng em biết, không chỉ là sự nỗ lực của bản thân mà một phần công lao rất lớn ấy là nhờ sự dưỡng dục của cha mẹ , sự chỉ bảo tận tình của thầy cô.Trong ngày vui hôm nay, cho phép em được gửi lời tri ân sâu sắc tới cha mẹ và thầy cô, những người đã luôn yêu thương, lo lắng cho em,Chúng em biết ơn mỗi giọt mồ hôi của cha mẹ đã chăm lo để chúng em được đến trường, biết ơn từng bài giảng mà thầy cô gửi bao tâm huyết để mang đến cho chúng em những chân trời kiến thức rộng mở. Kính thưa các quý vị đại biểu. Kính thưa các thầy cô giáo cùngtoànthể các bạn học sinh thân mến!Tình yêu thương, sự quan tâm mà thầy cô dành cho chúng em thật to lớn biết bao! Nó không thể đong đếm, không thể kể xiết, cũng chẳng thể nói lên thành lời nhưng chúng em vẫn luôn cảm nhận được tất cả. Thầy cô không chỉ mang đến cho chúng em những tri thức quý báu mà mỗi khi vấp ngã, hay gặp thất bại thầy cô còn là người động viên, tiếp thêm nghị lực để chúng em có thể đối mặt, vượt qua mọi khó khăn, thử thách và tiếp tục vững bước trên con đường học tập.Trong giờ phút này đây, chúng em muốn dành một lời cảm ơn chân thành, sâu sắc nhất tới thầy cô. Cảm ơn công ơn dạy dỗ, cảm ơn tình yêu thương, lòng bao dung vô bờ mà thầy cô đã dành cho chúng em! Chúng em biết,có bao lời cảm ơn cũng không thể nói trọn công ơn thầy cô nhưng chúng em vẫn muốn một lần đền đáp.

Ngoài sự động viên của thầy cô của bố mẹ cũng như bạn bè chúng em, những học sinh của mảnh đất Sông Công yêu dấu còn nhận được sự giúp đỡ, động viên của các ban ngành đoàn thể và các bác lãnh đạo của thị xã.Đặc biệt, hôm nay nhà trường đã tổ chức lễ tuyên dương những học sinhđỗ đại học năm 2015. Đây là nguồn cổ vũvà động viên tinh thần rất lớn cho em cũng như các bạn học sinh ngồi tại hội trường này phấn đấu để đạt được những thành tích cao hơn trên con đường trở thành những sv ưu tú,những chủ nhân tương lai của đnước.Em mong rằng ngày hội truyền thống đầy ý nghĩa này sẽ được nhà trường tổ chức thường xuyên ở những năm học tiếp theo.Thay mặt cho toàn thể học sinh đỗ đh hôm nay, chúng em xin hứa sẽ tiếp tục phấn đấu và rèn luyện trong học tập để trở thành con ngoan trò giỏi, trở thành những công dân có ích, góp phần xây dựng quê hương Sông Công ngày càng giàu đẹp vững mạnh

Chúng em xin kính chúc các quý vị đại biểu, thầy cô luôn mạnh khỏe, hạnh phúc. Kính chúc thầy cô luôn thành công trong sự nghiệp "trồng người"!Chúc các bạn học sinh luôn chăm ngoan học giỏi không phụ công chăm sóc nuôi dạy, sự động viên tin tưởng của cha mẹ, thầy cô.Em xin trân trọng cảm ơn !

Nguồn: thptsongcong.thainguyen.edu.vn
Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 47
Hôm qua : 140
Tháng 10 : 5.620
Năm 2021 : 62.918

Liên hệ

Trường THPT Sông Công, Thành phố Sông Công, Thái Nguyên
Địa chỉ : Phường Thắng Lợi, Sông Công, Thái Nguyên
Điện thoại : 02083862653
Fax :02083862653
E-mail : c3songcong@thainguyen.edu.vn