Bài giới thiệu về tổ vật lí – td - qpan

         Trong quá trình trưởng thành, phát triển, tổ Vật lí - TD - QPAN  là một trong những tổ chuyên môn đã có nhiều đóng góp vào bề dày thành tích chung của trường THPT Sông Công.

               Qua  30 năm xây dựng và trưởng thành, chất lượng đội ngũ giáo viên tổ Vật lí - TD - QPAN không ngừng được nâng cao. Tổ hiện có 16  giáo viên trong đó có 7 đồng chí là Đảng viên. Các đồng chí giáo viên trong tổ đều đạt chuẩn trong đó có 3 đồng chí đạt trình độ Thạc sĩ, 100% các đồng chí giáo viên trong tổ là giáo viên dạy giỏi cấp trường, trong đó có 9 đồng chí đạt giáo viên dạy giỏi cấp Tỉnh. Giáo viên tổ Vật lí - TD - QPAN vững về chuyên môn và có nhiều kinh nghiệm trong giảng dạy, đóng góp tích cực vào các hoạt động của nhà trường, đào tạo nhiều thế hệ học sinh giỏi cho địa phương Sông Công.              Tổ Vật lí - TD - QPAN là một tập thể sư phạm đoàn kết, năng động, sáng tạo, chuyên môn tốt, giàu kinh nghiệm và đầy nhiệt huyết với nghề. Các đồng chí giáo viên trong tổ luôn tích cực đổi mới trong phương pháp giảng dạy, áp dụng công nghệ thông tin vào việc dạy học, tích cực nghiên cứu khoa học. Chính vì vậy trong những năm học qua tổ đã đạt được  nhiều thành tích xuất sắc như:  Hướng dẫn học sinh nghiên cứu khoa học đạt giải 3 cấp Tỉnh; Năm học 2013-2014 trong cuộc thi thiết kế bài giảng E-learning môn Vật lí được giải 3 cấp Quốc gia. Đặc biệt trong năm học 2015-2016 tổ có 5 bài dự thi dạy học theo chủ đề tích hợp cấp  Tỉnh cả 5 bài đạt giải: trong đó có 4 bài đạt giải 3, 1 bài thi của môn QPAN  đạt giải nhất  được tham gia cuộc thi cấp Quốc gia và đã đạt giải 3 cấp Quốc gia, 105 giải cấp Tỉnh.            Chính từ phong trào giảng dạy sôi nổi và những thành tích xuất sắc nên nhiều năm liền tổ đã đạt Danh hiệu Tập thể Lao động tiên tiến, tổ công đoàn xuất sắc,  phần lớn các thành viên trong tổ đều đạt danh hiệu Lao động Tiến tiến, Chiến sĩ thi đua.

            Với thành tích nổi bật như trên làm bệ phóng cho các thành viên trong tổ phấn đấu và giành thành tích cao hơn nữa.  Trong tương lai tổ Vật lí - TD – QPAN  tiếp tục phát huy những ưu thế, không ngừng phấn đấu vươn xa, gặt hái nhiều thành tích hơn nữa, góp phần xây dựng nhà trường ngày càng phát triển.

Tác giả: Tổ trưởng: Bùi Thị Hường
Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 289
Hôm qua : 391
Tháng 12 : 3.056
Năm 2022 : 1.018.008

Liên hệ

Trường THPT Sông Công, Thành phố Sông Công, Thái Nguyên
Địa chỉ : Phường Thắng Lợi, Sông Công, Thái Nguyên
Điện thoại : 02083862653
Fax :02083862653
E-mail : c3songcong@thainguyen.edu.vn