TUYÊN TRUYỀN, GIÁO DỤC KIẾN THỨC, KỸ NĂNG CHO ĐOÀN VIÊN THANH NIÊN

Nhằm góp phần nâng cao nhận thức, chấp hành pháp luật trong đoàn viên, thanh niên, ngăn chặn những hành vi vi phạm pháp luật và tệ nạn xã hội, giữ gìn an ninh trật tự, an toàn xã hội ở địa phương. Ngày 28/5, trường THPT Sông Công kết hợp với BTV Thành đoàn Sông Công tổ chức chương trình tuyên truyền, nâng cao kiến thức, kỹ năng cho đoàn viên thanh niên năm 2022.

Tại chương trình, các đoàn viên thanh niên đã được đồng chí Ngô Mạnh Hùng – UV BTV, trưởng ban Tuyên giáo thành ủy Sông Công trao đổi  những nội dung giúp các em nhận diện phương thức hoạt động trái pháp luật của một số tổ chức tự xưng bất hợp phápnhắc nhở các em  nâng cao kỹ năng bảo đảm an toàn, an ninh mạng, sử dụng mạng xã hội.

Đồng chí Ma Khánh Hưng – Đội trưởng Đội an ninh, công an thành phố trao đổi nội dung thông tin về tình hình an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội và nhận diện, đấu tranh với các âm mưu của các thế lực thù địch chống phá Đảng, Nhà nước trong giai đoạn hiện nay.

Buổi tuyên truyền đã  nâng cao nhận thức, trách nhiệm trong công tác đấu tranh, phòng ngừa hoạt động trái pháp luật gây sự xáo trộn về tư tưởng học sinh, trang bị các kỹ năng cần thiết khi sử dụng mạng xã hội theo đúng quy định của pháp luật, nắm được tình hình an ninh chính trị tại địa phương.

Một số hình ảnh ghi lại

Tác giả: Phạm Thị Cẩm Anh