VINH DANH, KHEN THƯỞNG GIÁO VIÊN, HỌC SINH CÓ THÀNH TÍCH XUẤT SẮC

Nhằm vinh danh thành tích của các thầy cô và các em  học sinh tiêu biểu, xuất sắc trong qua trình dạy và học, đồng thời tạo thêm động lực phát huy thành tích cao hơn trong những năm tiếp theo. Ngày 25 /04/2022, trường THPT Sông Công đã  tổ chức lễ  vinh danh, khen thưởng cho các thầy cô giáo đạt danh hiệu giáo viên dạy giỏi cấp tỉnh  và các em học sinh đạt giải trong kì thi chọn học sinh giỏi cấp tỉnh năm 2021-2022. Buổi lễ khen thưởng diễn ra trong phạm vi một tiết chào cờ đầu tuần nhưng hết sức trang trọng và phấn khởi.

Toàn cảnh buổi lễ khen thưởng

 

       Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Ngọc Huỳnh – Bí thư chi bộ, hiệu trưởng nhà trường biểu dương, ghi nhận công sức và tâm huyết  của các thầy cô giáo cũng như sự nỗ lực, của các em học sinh. Đồng chí khẳng định dạy tốt và học tốt luôn là mục tiêu, động lực phấn đấu và cũng là những thách thức lớn. Nhà trường sẽ thực hiện tốt các cuộc vận động, các phong trào thi đua dạy tốt, học tốt. Tiếp tục đầu tư nâng cao chất lượng học sinh giỏi. Đẩy mạnh hoạt động khuyến học, khuyến tài, nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện và chất lượng giáo dục mũi nhọn để có nhiều giáo viên giỏi, nhiều học sinh giỏi  hơn nữa.  Lễ  vinh danh khen thưởng hôm nay là biểu hiện sự quan tâm, và mong mỏi các thế hệ sau sẽ noi gương thế hệ trước để nhà trường nhà trường mỗi ngày thêm vững mạnh.

 

Đồng chí Nguyễn Ngọc Huỳnh – Bí thư chi bộ, hiệu trưởng nhà trường,

phát biểu trong lễ tuyên dương

 

      Tại buổi lễ,  nhà trường  đã tuyên dương, khen thưởng cho 6  giáo viên đạt danh hiệu giáo viên dạy giỏi cấp tỉnh thuộc các môn Khoa học xã hội – QPAN, 15 thầy cô giáo góp công trong công tác ôn luyện đội tuyển học sinh giỏi. Khen thưởng thầy giáo Hà Quang Hồng – GV đạt giải quốc gia trong  hội thi “ An toàn giao thông cho nụ cười ngày mai”.  Đặc biệt khen thưởng 129 học sinh đạt giải trong kì thi chọn học sinh giỏi cấp tỉnh năm học 2021- 2022. Tổng số tiền thưởng là 28.100.000 đồng, được trích từ nguồn quỹ khuyến học của nhà trường.

       Buổi lễ tuyên dương khen thưởng diễn ra ngay sau một thời gian nghỉ dịch lâu dài mang ý nghĩa lớn, vừa là nguồn động viên, ghi nhận nỗ lực dạy và học của thầy cô giáo và học sinh đã vượt lên những khó khăn do dịch bệnh covid, vừa là sự khuyến khích đối với lớp học sinh đàn em sẽ tiếp bước anh chị tiếp tục đạt được những thành tích xuất sắc hơn ghi tên vào sổ vàng truyền thống của nhà trường.

Khen thưởng các thầy cô đạt danh hiệu giáo viên dạy giỏi cấp tỉnh

Khen thưởng thầy giáo Hà Quang Hồng – Giáo viên hướng dẫn học sinh đạt giải cấp Quốc giatrong hội thi “ An toàn giao thông cho nụ cười ngày mai”

Khen thưởng các em học sinh đạt giải trong kì thi

chọn Học sinh giỏi cấp tỉnh

Tác giả: Phạm Thị Cẩm Anh
Nguồn:thptsongcong.thainguyen.edu.vn Copy link
Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 57
Hôm qua : 476
Tháng 12 : 3.300
Năm 2022 : 1.018.252

Liên hệ

Trường THPT Sông Công, Thành phố Sông Công, Thái Nguyên
Địa chỉ : Phường Thắng Lợi, Sông Công, Thái Nguyên
Điện thoại : 02083862653
Fax :02083862653
E-mail : c3songcong@thainguyen.edu.vn